Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Nhật

Những sự cố trong nhà như hỏng toilet, bể đường ống nước, mất chìa khóa nhà, làm vỡ kính cửa sổ…các bạn đã từng gặp phải khi đang sống ở Nhật chưa? Với những người mới sang, chưa biết nhiều mà không được chủ nhà, công ty bất động sản hỗ trợ hay không muốn làm phiền người khác thì chắc hẳn sẽ loay hoay không biết liên hệ tới ai để sửa bây giờ.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một dịch vụ sữa chữa nhà ở khá tiện ích mà mình vừa mới sử dụng xong. Chuyện là căn hộ mình ở đang yên đang lành tự dưng toilet không thể giật nước, hỏng ngay trong lúc cấp bách (cảm giác thốn vô cùng) và mình đã được một người Nhật giới thiệu gọi tới dịch vụ có tên là くらしーど24

Link web: https://seed24.jp/about/member/kuraseed24.html

Dịch vụ sửa chữa nhà ở này chuyên xử lý các sự cố hỏng hóc như hỏng toilet, bể đường ống nước, vỡ kính cửa… trên toàn nước Nhật.

Sau khi sử dụng, mình thấy có một số ưu điểm:

  • Tính liên lạc : Hỗ trợ 24h và không kể cuối tuần, ngày lễ nên gọi lúc nào cũng được, trường hợp của mình đã gọi điện vào lúc 12h trưa chủ nhật để “cầu cứu”.
  • Ngôn ngữ: Dịch vụ sửa chữa nhà ở này có thể đáp ứng bằng 15 ngôn ngữ, đặc biệt là có TIẾNG VIỆT. Nhân viên tổng đài sẽ hỏi về tình trạng sự cố, địa chỉ nhà, số điện thoại, họ nói rất dễ nghe nên dẫu cho tiếng nhật không giỏi thì vẫn có thể hiểu được, bạn chỉ cần mô tả sơ sơ sự cố mình đang gặp phải và hẹn giờ.
Dịch vụ sửa chữa nhà ở này có thể đáp ứng bằng 15 ngôn ngữ
Dịch vụ sửa chữa nhà ở này có thể đáp ứng bằng 15 ngôn ngữ
  • Nhanh chóng: Vì hỗ trợ toàn quốc nên sau khi gọi điện, nhân viên sửa chữa ở gần khu vực mình sinh sống sẽ xuất hiện như một vị cứu tính trong tích tắc (ngay trong ngày),hoặc bạn có thể hẹn lịch theo ngày giờ mong muốn để họ đến sửa.

Chi phí sửa chữa:

Đây là bảng giá khi liên hệ trực tiếp, sửa xong sẽ tự thanh toán. Theo mình thì giá cũng “hơi cao” nhưng lúc khẩn cấp thì cũng đành chấp nhận vậy.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa nhà ở
Bảng giá dịch vụ sửa chữa nhà ở

Còn một trường hợp nữa là đăng kí sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở, có nghĩa là trở thành thành viên, khi đó mỗi lần sửa chữa sẽ được miễn phí, cái này nếu bạn nào quan tâm thì liên hệ họ trao đổi cụ thể hơn nhé.

Hi vọng thông tin hữu ích tới mọi người.