Mua hàng giá tốt, ưu đãi tại cửa hàng Matsumoto Kiyoshi

Giới thiệu qua một chút, Matsumoto Kiyoshi là hãng bán lẻ dược mỹ phẩm lớn của Nhật. Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, chủ yếu chuyên về sức khoẻ và sắc đẹp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…Mang thương hiệu riêng của Nhật, ngoài ra cũng có đồ ăn, đồ dùng hằng ngày nữa.

Hệ thống cửa hàng Matsumoto thường nằm ở ngay cạnh các ga lớn nên việc mua hàng rất thuận lợi, dễ dàng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách mua hàng giá tốt, ưu đãi tại đây nhé.

Có hai cách là mua trực tiếp ngay tại cửa hàng và mua online trên web.

Cách 1: Mua trực tiếp

Khi bạn mua trực tiếp tại cửa hàng thì đừng quên nói nhân viên cho đăng kí thẻ thành viên. Có thể đăng kí điền form giấy ngay tại chỗ hoặc tải app Matsumoto về điện thoại, nhập thông tin tạo tài khoản. Hầu như chúng ta ai cũng dùng smartphone nên tải app dùng sẽ tiện hơn dùng thẻ. Nếu có gì không hiểu bạn có thể hỏi nhân viên ngay ở đó luôn.

Mình đã mua hàng ở nhiều sundrug khác nhau và thấy rằng ở Matsumoto có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Ngoài việc tích điểm point mà chỗ nào cũng có thì thông qua app bạn sẽ được quay trúng ưu đãi ( giao diện app như hình) và cập nhật các chương trình sale giảm giá dễ dàng.

Khi vào app ấn quay, bạn sẽ thấy có 3 mã ưu đãi:

  • A 賞: giảm giá 15% cho sản phẩm thuốc, 10% cho mỹ phẩm, 5% cho đồ ăn.
  • B 賞: giảm giá 20% cho sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng cho sức khỏe.
  • C 賞: giảm giá 10% cho sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, 5% cho đồ ăn.

Nếu chưa đăng nhập tài khoản thành viên thì bạn chỉ được quay một lần trong một ngày, (bấm quay mỗi ngày cũng được). Nhưng login xong thì được quay 2 lần nha. Trúng mã ưu đãi nào cao hơn thì sử dụng cái đó. Và tất nhiên ưu đãi quay lần 1 vẫn sẽ được bảo lưu nếu lần 2 trượt.

Mua hàng xong lúc thanh toán chỉ việc đưa điện thoại ra cho nhân viên quét mã giảm giá. Đơn giản, nhanh chóng, vừa rẻ hơn lại vẫn được cộng tích điểm, 1 point đổi được 1 yen. Ngoài ra còn được nhận 1 vài tờ coupon giảm giá 5-10% cho lần mua tiếp theo trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách 2: Mua hàng online

Link Web của Matsumoto:

https://www.matsukiyo.co.jp/store/online

Khi mua hàng online trên web của Matsumoto thì đa phần giá bán sẽ rẻ hơn giá cửa hàng. Tuy nhiên vẫn có món đắt hơn, bạn nên check thử ở cả hai hình thức rồi cân nhắc mua nhé. Với những bạn không có nhiều thời gian thì mua online là một lựa chọn không tồi, và có tận 3 cách thức đặt hàng luôn.

  1. Đặt hàng trên web, thanh toán và giao hàng tận nhà.
  2. Đặt hàng, thanh toán và ra trực tiếp cửa hàng bạn chọn để lấy hàng.
  3. Đặt hàng trước trên cửa hàng bạn muốn mua, đến lấy hàng và thanh toán.

So sánh giữa ba hình thức trên thì mình thấy số 1 hơi mất thời gian, khoảng trên 1 tuần, không nhanh như các trang thương mai điện tử amazon, rakuten… Cách số 2 thì mất 5-7 ngày là ra cửa hàng nhận hàng được, cũng tiện. Còn số 3 mình chưa thử nên chưa thể đánh giá.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn thêm một cách thức để mua được những sản phẩm nội địa như thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… với giá tốt, ưu đãi hơn. Mùa tết cũng sắp đến rồi tích cực săn sale nữa thì giá bao hời luôn.

Dành cho những bạn không rành về sản phẩm, cách thức mua hàng tại Nhật có thể liên hệ tại đây:

https://www.facebook.com/Haru-Shop-100294508475434

Cảm ơn mọi người đã đọc bài <3