Kính trượt tuyết giá rẻ

Chuyện là mình dự định đi trượt tuyết. Mà trong khi đó các vật dụng như găng tay, kính, mũ, tất thì phải tự chuẩn bị. Mình nghĩ các vật dụng này nếu có sử dụng nhiều lắm thì mỗi năm chỉ vài ba lần nên đã quyết định tìm kiếm sản phẩm giá rẻ để mua. Đương nhiên giá nào hàng đó, vậy nên bạn nào có điều kiện hơn có thể chọn hàng có thương hiệu. Đặc biệt các bạn yêu thích bộ môn này, thường xuyên chơi thì nên lựa chọn các sản phẩm tốt hơn nhé. Bài viết kính trượt tuyết giá rẻ này chỉ hướng tới các bạn có cùng trường hợp với mình thôi ạ.

Set kính 2 chiếc này mình đã mua trên amazon với giá 1299yen. Vì mình là thành viên Prime nên được free ship. Mình đặt ngày hôm qua và ngày hôm nay đã nhận được luôn. Sau khi có hàng trên tay mình đã rất háo hức. Hi vọng sau chia sẻ này vẫn còn ai đó đang lên kế hoạch đi trượt tuyết. Nhân tiên, nếu có bạn nào đang dự định đi mà sợ không thể đi được nữa, thì các bạn yên tâm nhé. Theo mình tìm hiểu thì nhiều bãi vẫn trượt tới giữa cuối tháng 3. Đặc biệt là các bãi nhân tạo.

Vì giá của 2 bạn này quá rẻ (mỗi chiếc giá có hơn 600yen) nên mình cũng không kỳ vọng nhiều về chất lượng. Tuy nhiên khi nhận mình cảm thấy khá ưng.

Kính trượt tuyết giá rẻ
Kính trượt tuyết giá rẻ

Dây đeo khá dễ chịu. Độ giãn linh hoạt nên khi đeo không cảm thấy chật dù đầu bạn quá to hay quá nhỏ. Viền xung quanh kính có lớp bông, giúp phần trán và phần da dưới mắt không bị đau.
Kính khá nhẹ. Đeo vào không bị mỏi mắt. Màu sắc khá ưng ạ

Mọi người có thể tham khảo sản phẩm tại đây nhé:

Ngoài ra mình còn mua thêm miếng lau kính chống sương mờ. Hiện tượng hơi thở làm mờ kính, đặc biệt khi mưa, lạnh chắc các bạn bị cận hiểu rất rõ nhất. Một hộp có 20 miếng lau, giá rất rẻ. Mình cũng mua trên Amazon với giá 261yen/ hộp.

Miếng lau kính chống sương mờ
Miếng lau kính chống sương mờ

Mình để link phía dưới cho các bạn tham khảo ạ:

Còn về găng tay, mình mua trên Mercari. Định bụng mua đồ cũ, mà may mắn mua được món đồ cũ ở trạng thái chưa sử dụng.

Về chuyến trượt tuyết của mình. Mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sau khi về nhé. Đây là chuyến trượt tuyết đầu tiên của mình ạ.

Hi vọng bài viết về kính trượt tuyết giá rẻ này hữu ích đối với các bạn!

Sale tháng 2 amazon
Lễ hội giảm giá theo thời gian Amazon-Tháng 2