Lễ hội giảm giá theo thời gian – Tháng 2

Amazon Time Sale (タイムセール) là lễ hội giảm giá theo thời gian, được tổ chức thường xuyên trong năm. Về cơ bản, nó sẽ được tổ chức vào những tháng không có các chương trình giảm giá quy mô lớn (tháng 2, 4, 5, 6, 8, 9, 10).

Để hiểu rõ hơn về các chương trình giảm giá của Amazon bạn có thể tham khảo bài viết
Các đợi giảm giá của Amazon và lịch dự kiến năm 2022

Lễ hội giảm giá theo thời gian (タイムセール) sắp tới sẽ diễn ra trong 2 ngày 9:00 26/2 tới 23:59 28/2. Theo như thông báo như trong lần sale này các bạn có thể sẽ săn được rất nhiều món hàng hời. Ngay cả các sản phẩm điện tử gia dụng và sản phẩm sinh hoạt dùng trong gia đình.

Lễ hội giảm giá này dành cho tất cả các khách hàng của Amazon. Các mặt hàng chỉ sale trong thời gian giới hạn và có thể hết hàng dù chưa hết chương trình sale. Chính vì vậy, bạn nên bỏ giỏ trước các sản phẩm có trong danh mục sale mà bạn muốn mua. Tham khảo danh mục sản phẩm TẠI ĐÂY

Danh mục các sản phẩm giảm giá Amazon
Danh mục các sản phẩm giảm giá Amazon

Các sản phẩm tiêu biểu như là:

Ngoài ra, còn có chương trình hoàn point sau khi mua cũng sẽ được tổ chức cùng. Số point tối đa bạn có thể được hoàn đó là 6% (Ngoài khoản giá đã được giảm)

Để tham gia được chương trình này bạn cần có đủ 3 điều kiện sau:
ĐIều kiện 1: Nhấn đăng kí chương trình TẠI ĐÂY

Lễ hội giảm giá theo thời gian
Lễ hội giảm giá theo thời gian

Điều kiện 2: Mua trên 10.000yen

Điều kiện 3: Đáp ứng ít nhất 1 trong 3 trường hợp sau: Thành viên Prime (hoàn 2%); Mua hàng bàng app Amazon (hoàn 1%); Sử dụng Amazon Mastercard khi thanh toán (nếu là thành viên prime sẽ được hoàn 3%, nếu không sẽ được hoàn 2,5%)

Tổng số point bạn được hoàn lại nhiều nhất là khi bạn là thành viên Prime, sử dụng app Amazon mua và thanh toán bằng Amazon Mastercard. Bạn tham khảo ví dụ sau nhé

Lễ hội giảm giá theo thời gian
Lễ hội giảm giá theo thời gian

Chúc các bạn có một kì mua sắm thành công